Giới Thiệu

Thái Blah Blah – Nơi giúp bạn cảm nhận trọn vẹn nền ẩm thực Thái Lan

By Administrator 14:42 - 26/09/2017

Thái Blah Blah – Nơi giúp bạn cảm nhận trọn vẹn nền ẩm thực Thái Lan

Ra đời vào những ngày đầu mùa hè 2017, Thái Blah Blah là một nhà hàng Thái “sinh sau đẻ muộn” khi ẩm thực Thái Lan đã du nhập và quen thuộc với người dân Sài Gòn. Thế nhưng, rất nhanh chóng, nhà hàng Thái Blah Blah với khởi đầu là Thái Blah Blah Saigon Pearl đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai muốn thưởng thức ẩm thực Thái Lan đúng điệu.

Đâu là những điều làm nên sự khác biệt?

Thái Blah Blah mang đến cho bạn gần 100 món ăn khắp 4 miền Thái Lan, đầy đủ phong cách từ hoàng gia đến đường phố, giữ trọn vẹn sự kết hợp tinh tế của các loại thảo mộc, gia vị và thực phẩm tươi ngon. Ẩm thực Thái Lan là cả một thế giới đa sắc màu, vừa có thể thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn, vừa là nguồn cảm hứng để chúng tôi sáng tạo nên những món ngon mới và ghi điểm với các thực khách thân yêu. Từ các món “quốc hồn quốc túy” như Pad Thái, TomYum, SomTam, Cà ri Thái xanh – đỏ… đến các món được sáng tạo ngẫu hứng, mang dấu ấn riêng như Khai vị Thái Blah Blah, Cánh gà nhồi cá thác lác lá chanh, Gà Thả Quay BangKok, Lươn xào sa tế húng quế... Đặc biệt, sự xuất hiện của Buffet Lẩu Thái TomYum trong thực đơn mang đến cơ hội để bạn thưởng thức lẩu Thái không giới hạn, nhúng thịt mỏi tay với các loại thịt đa dạng và xì xụp nước lẩu với hương vị chua cay nồng đầy kích thích.

Tại Thái Blah Blah, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn món ngon trong một không gian ấm cúng, trang nhã. Những bàn ăn lớn bằng gỗ, những ngôi nhà lá Thái Lan, những hình ảnh mô phỏng tượng Phật, chùa Tháp và chú voi Thái Blah Blah chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thú vị bên gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.

Với đội ngũ quản lý, đầu bếp có chung tình yêu Thái Lan, nhà hàng Thái Blah Blah luôn đặt hết tâm huyết và niềm say mê vào từng khâu tuyển chọn nguyên liệu, chế biến, phục vụ. Tất cả sẽ giúp mỗi bữa ăn của bạn là một trải nghiệm đúng điệu và đáng nhớ!

 
đặt bàn

Hoặc gọi hotline cho chúng tôi 028.22221166 - 093.805.8855